Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyen sinh duoc chinh quy 2019

 Chuyên ngành tuyển sinh và Đào tạo đại học hệ chính quy:

1.1. Y khoa (Bác sỹ đa khoa) - Mã ngành 7720101 – Chỉ tiêu tuyển sinh: 150.

- Thời gian đào tạo 6 năm - Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung

- Các phương thức xét tuyển:

   + Xét tuyển bằng điểm tổ hợp môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

   + Ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

   + Ưu tiên xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng.

1.2. Dược học (Dược sỹ) – Mã ngành 7720201- Chỉ tiêu tuyển sinh: 350.

- Thời gian đào tạo 5 năm - Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung

- Các phương thức xét tuyển:

   + Xét tuyển bằng điểm tổ hợp môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

   + Xét tuyển bằng kết quả học tập theo tổ hợp môn trong học bạ THPT.

   + Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Trường ĐH Quốc gia Tp. HCM

   + Thi tuyển sinh riêng do Trường Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức.

   + Ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

   + Ưu tiên xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng.

2. Thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2019

2.1. Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

2.2. Phạm vi

Tuyen sinh duoc chinh quy 2019

sinh: Tuyển sinh trong toàn quốc.

2.3. Phương thức tuyển sinh: Tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước đều có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều phương thức sau để đăng ký xét tuyển vào BMTU:

- Xét tuyển bằng điểm tổ hợp môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

- Xét tuyển bằng kết quả học tập theo tổ hợp môn trong học bạ THPT.

- Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Trường ĐH Quốc gia Tp. HCM

- Thi tuyển sinh riêng do Trường Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức.

- Ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

- Ưu tiên xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng.

Ngành Dược Việt Nam hiện nay là một trong những nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lĩnh vực Dược Việt Nam bao gồm bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả,…Những người làm  và theo việc trong lĩnh vực ngành Dược thì đều được gọi là Dược sĩ.

 Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho mọi người, nên đa số những người học ngành này phải có tính trách nhiệm cao, luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc.

2. Ngành Dược cơ hội việc làm ra sao?

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với vị trí là một Dược sĩ, sinh viên có thể đảm nhiệm những công việc như sau:

    Bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.

Công ty sản xuất dược phẩm: Bạn có thể tham gia các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…

Các Trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.

Công ty Dược: Đảm nhận vị trí trình dược viên với vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất thuốc và nhà thuốc, người tiêu dùng.

Nhà thuốc: Dược sĩ bán thuốc theo toa, bán các sản phẩm thuốc không cần kê toa, tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả.

Học

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.
Dược trường Cao đẳng Dược năm 2019

Là một trong những trường HOT nhất hiện nay đặc biệt với ngành Dược đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi sự phát triển vượt bậc của ngành Dược trong nhưng năm vừa qua đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên mới ra trường rất dễ tìm việc làm ổn định, có một mức lương phù hợp.

Không giống như một số ngành nghề khác, tốt nghiệp ngành Dược tại đây các bạn hoàn toàn có thể làm tại nhiều vị trí khác nhau như các bệnh viên lớn, công ty dược, nhà thuốc… tùy vào định hướng công việc của bản thân mỗi người mà bạn có thể lựa chọn được cho mình ngành nghề phù hợp.

Hơn nữa, đời sống con người ngày càng tăng, việc chú trọng về sức khỏe ngày càng được quan tâm không chỉ của chính mình mà còn có cả những người thân xung quanh.

Cũng chính vì vậy mà cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên mới ra trường sẽ ngày càng cao, hứa hẹn một tương lai sáng ngời khi học trường Dược.

Trường cao đẳng dược – Thầy giỏi chuyên môn, trò giỏi tay nghề

Với sứ mệnh cao cả, đào tạo ra những nhân tài về Y Đức, có phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa cũng như năng lực cho đất nước Trường luôn phấn đầu không ngừng hoàn thiện, đổi mới phương pháp đào tạo để các bạn sinh viên có thể hiểu sâu và thấm nhuần những tư tưởng đạo đức đúng đắn.

Đội ngũ giáo viên luôn mang yếu tố hàng đầu quyết định tới chất lượng giáo dục của sinh viên các khóa.

Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên của trường cao đẳng Dược được đánh giá cao trong công tác đào tạo. Theo khảo sát từ trường thì có tới 95% sinh viên khi ra trường đã có việc làm luôn tại các bệnh viên lớn, nhà thuốc, công ty dược…

Để đạt được điều này nhà trường đã không ngừng liên kết giữa Bệnh viên – Nhà trường vào đạo tạo, một phần nhà trường cũng chú trọng vào công tác thu hút đào tạo giảng viên những người sẽ trao truyền lại kiến thức cho các thế hệ sinh viên sau này.

Ngoài ra, nhà trường còn ưu tiên các đề tài khoa học nghiên cứu khoa học công
Hoc anh van
cho các giảng viên trẻ để có thể học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn. Thường xuyên tham dự các hội thảo nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.


Túi xách giấy giá rẻ Doanh Nghiệp cần phải sở hữu mẫu túi xách giấy, Túi giấy không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm
Bán máy photocopy Giá máy photocopy nhập khẩu chỉ từ 1/5 so với giá trị gốc, Hàng tháng, chúng tôi bán rất nhiều máy photocopy đến khắp tỉnh thành. Không phải ngẩu nhiên máy photocopy của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích.
Giỏ hoa đẹp Lẵng hoa đẹp là một món quà tặng phổ biến trong xã hội ngày, Những giỏ hoa hay đơn giản là lọ hoa hay cốc hoa sẽ làm ngôi nhà của bạn bừng sáng tươi tắn trong dịp Tết này, những loại hoa truyền thống cắm trong

- Phone: +84-908-744-256